Bạn muốn có quyển truyện hay về Tình Yêu
Câu chuyện tình yêu hay nhất, lãng mạn nhất năm 2010
Một trong những câu chuyện nổi tiếng hay nhất trong năm 2010
Câu chuyện lãng mạn cảm động thời @
Ship tận nơi cho các bạn thích đọc truyện hay về tình yêuMua ở đâu? Liên hệ nhà Xuất Bản Hà Nội: ( Ship tận nhà bằng bưu điện theo yêu cầu)
Địa chỉ: 4 Tống Duy Tân , Hoàn Kiếm, Hà Nội

(84-4) 38 252 916 – 39286650-3 8257063 ( liên hệ cô Châu Minh, Chú Oánh)

Trong cuộc sống náo nhiệt ngày hôm nay, (Qua đôi mắt Bảo Anh ngày càng nhiều người cô đơn. Họ sọ yêu và sợ sống hết mình vì tình yêu. Cái thời xưa mà Bảo Anh nghe bà kể sao mà xa đến thế, người xưa họ yêu nhau, họ hò hẹn, họ thủy chung cả đời người chỉ vì một cái khăn thêu tay hay một lá thư tỏ tình. Nhà văn Hạ Anh đã từng viết” tình yêu thời chiến đẹp như hoa cúc trắng đặt trên đầu súng” bởi “Biết bao giờ bàn tay nhau chạm lại”.Thế nhưng tình yêu hiện nay ,được giấu kín trong biết bao vỏ bọc “ Cô Wu Yiren ( một cô gái hiện đại của Trung Quốc) viết trên blog : Cô tin rằng một người đàn ông chỉ đánh bại được các đối thủ khác trên con đường chinh phục trái tim một người phụ nữ trong xã hội hiện đại , một khi anh ta có thể chứng tỏ khả năng kiếm tiền và mua được một căn nhà”. Đồ ăn “fast foof” và chuyện quen nhau cũng vậy trong thời @, thời của email, alo, trong thẳm sâu tâm hồn chúng ta ,đều khao khát được yêu và yêu một tình yêu thật sự không nhân danh bất cứ sự giả dối nào, vẻ đẹp của tình yêu và vĩnh hằng. Yêu không phải là có được người mình yêu, mà đôi lúc còn là sự giành lấy niềm đau khổ để người đó được hạnh phúc.

An Thư, Tâm, Danh, Khôi, Hằng đều là những nhân vật hư cấu, họ mang dáng dấp của biết bao người quanh Bảo Anh và “some time”…Bảo Anh cũng giãi bày cả tâm trạng của mình, tất nhiên vì tất cả những người viết truyện đều thế cả mà. Nhưng Bảo Anh khác một chút ,vì Bảo Anh “kể chuyện” theo lối cười ngoách miệng đến tận mang tai của riêng mình. Bảo Anh kể những chuyện quanh Bảo Anh theo lối viết thôi,chẳng lãng mạn, cũng chẳng thi vị, cứ như khi bị nhói trong tim, bạn muốn “tâm sự, giãi bày” thôi. Đi bất cứ quán coffee nào,tiệm net nào, bạn cũng dễ dàng bắt gặp những người trẻ cô đơn theo đúng nghĩa, dửng dưng với tất cả vạn vật quanh mình. Thế tại sao những người cô đơn ấy không gặp nhau nhỉ? Bảo Anh có những cô bạn rất xinh, những anh bạn rất tuyệt ,thế nhưng mỗi lần nhấc cái alo lên thì lại í ới. “Giới thiệu cho tớ người nào được được xem”. Có những anh bạn mỗi tháng đi với một cô, cô nào cũng trên cả tuyệt vời, và lại y như rằng không lâu sau lại thấy bọn hắn ngồi ủ rũ “không hợp”. Có những cô thì say mê sưu tầm những chàng trai “đỉnh” và ngược lại.

Bọn hắn truyền những bí quyết cho nhau để bao bọc trái tim mình trong muôn vàn lá chắn “Yêu như thế nào đi nữa cũng không được trao trọn cả con tim. Phải dùng lí trí để suy nghĩ đi chứ. 50% là quá đúng rồi” hay “sơ cua một vài người, dù sao đi nữa cũng không chắc chắn lắm”. Bọn hắn có người thuộc lòng bí quyết nhưng khi uống phải men say của trái đắng rồi thì vẫn lạc lối để rồi đau khổ sống trong cô đơn vì nghĩ rằng “Tại mình đã yêu hết mình nhưng bây giờ làm gì còn tình yêu thật sự chứ”.

Đến với nhau dễ lắm nhưng giữ được nhau thì khó lắm. Không khó khăn gì để bạn bước ra đường kiếm một anh chàng bảnh trai, một cô nàng đáng yêu cùng đi ăn tối, xem phim hay đi hú hí vài ngày ở một nơi nào đó. Nhưng có lẽ là rất khó để giữ được trái tim ai đó nếu như người ta thấy bạn quá phức tạp và cái “Tôi” của bạn thì “To oành” chắn lối giữa các bạn. Bất cứ đâu trên mạng cũng có cơ man nào là cách “Làm sao chinh phục người khác phái”. Nhưng hơi khó khăn để bạn bắt gặp một bài viết chân tình về “làm sao để người ta yêu mình thật sự và mình cũng yêu người ta”.

Đơn giản vì chúng ta sẽ thay đổi, khi chúng ta yêu “thật sự”. Sự “cô đơn” chỉ là vỏ bọc mà thôi. Và nếu bạn vẫn còn cô đơn khi bạn có một, hai, ba hay nhiều hơn thế nữa những “một nữa” quanh mình thì bạn hãy đứng dậy đi đừng miễn cưỡng với thế giới mình không thuộc về. Đi để rời bỏ sự cô đơn và mang lại cho người khác cơ hội được hạnh phúc khi tìm thấy bạn. Một ai đó luôn là một nữa của ai đó. Bởi vì “Love just is love”. Những người đã từng ra đi, và dù đau khổ hay hạnh phúc cũng sẽ không bao giờ hối hận vì họ đã sống hết mình cho tình yêu.

Thánh Valentine đã hi sinh cho tình yêu của con người và ông đã sống vĩnh cửu với thời gian, chẳng lẽ chúng ta lại không dám hy sinh cho tình yêu của mình sao?
GIỚI THIỆU VỀ NHÀ XUẤT BẢN NỘI
Tên đầy đủ : Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhà nước một thành viên Nhà Xuất bản Nội
Tên viết tắt :Nhà Xuất bản Nội
Tiếng Anh : HANOI PUBLISHING HOUSE
Địa chỉ : Số 4 Phố Tống Duy Tân – quận Hoàn Kiếm – Nội
Tiếng Anh : No.4 Tong Duy Tan street, Hoan Kiem district, Hanoi city
Điện thoại : 04.8252916; 04.9288655;
Fax : 04.9289143
Địa chỉ E-mail : nxbhanoi@yahoo.com.vn
Tổng giám đốc
Họ tên (Name) : Nguyễn Khắc Oánh – (Nguyen Khac Oanh)
Điện thoại (Tel) : 04.38257063
Giới thiệu vài nét sơ lược về Nhà Xuất bản Nội
* Giới thiệu vài nét sơ lược về Nhà Xuất bản Nội:
- Nhà Xuất bản Nội được thành lập ngày 24 tháng 11 năm 1979
- Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Nội
Nhà xuất bản tổng hợp, trực thuộc UBND thành phố Nội, Nhà xuất bản Nội có chức năng xuất bản các ấn phẩm và tài liệu về Chính trị, Xã hội, Kinh tế, Khoa học - Kỹ thuật, Văn hóa, Văn học, Nghệ thuật và các văn hóa phẩm khác phục vụ cho yêu cầu công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng của Đảng bộ thành phố Nội, đáp ứng và định hướng nhu cầu văn hóa tinh thần của nhân dân Thủ đô và cả nước, góp phần xây dựng Thủ đô công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tếCau chuyen tinh yeu, mua truyen hay o dau, giao truyen tan noi, truyen hay 2010, truyen nen doc, cau chuyen lang man, cau chuyen cam dong thoi @, tinh yeu , tim mua truyen hay o dau, truyen cua tac gia nao hay nhat, truyen hay nhat trong nam, chuyen tinh yeu doi lua, chuyen tinh yeu thoi hien dai, tinh yeu qua cai nhin cua nhung con nguoi hien tai, chuyen hay day,